Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Nghiệm thu và trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Tin hoạt động Ban
Thứ năm, 02/07/2020, 14:16
Màu chữ Cỡ chữ
Nghiệm thu và trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu nghiệm thu và trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
 

 Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/BCĐ ngày 01/8/2018 của Ban Chỉ đạo thực hiện “Năm Dân vận khéo” của tỉnh phát động; Công văn số 01-CV/BCĐ ngày 03/4/2019 của Ban Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện những công trình, phần việc “Năm Dân vận khéo” 2019.

Ngày 11/9/2019 Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức nghiệm thu và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông:  Huỳnh Thanh Phong, ấp Châu Điền, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Buổi nghiệm thu và trao tặng nhà Đại đoàn kết có ông Nguyễn Văn Vĩnh, Giám đốc Ban; ông Võ Thanh Kỳ, Phó Chánh Văn phòng; bà Hồ Xuân Hương Phó Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Thông Thả, Phó bí thư Chi đoàn; ông Nguyễn Minh Toàn, Phó Chủ tịch xã Long Điền Đông A, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Long Điền Đông A, đại diện ấp Châu Điền.

          Căn nhà Đại đoàn kết có diện tích 60m2, tường xây gạch vách thiết, nền tráng xi măng, mái lợp tole, cửa gỗ. Tổng kinh phí xây dựng 75.000.000 đồng. Trong đó: Từ nguồn vận động đóng góp của công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu 30.000.000 đồng, số tiền còn lại từ nguồn của gia đình và sự hỗ trợ của người thân.

 

Ông Nguyễn Văn Vĩnh, Giám đốc Ban trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông: Huỳnh Thanh Phong.

          Phát biểu buổi nghiệm thu và trao tặng nhà Đại đoàn kết tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Vĩnh, Giám đốc Ban bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này.  Tuy số tiền vận động cán bộ, viên chức, người lao động đóng góp, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo, khó khăn về nhà ở không lớn, nhưng nó thể hiện trách nhiệm của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu với cộng đồng mà đó cũng là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị, với mong muốn chia sẽ phần nào khó khăn với những gia đình nghèo trong xã hội bằng tinh thần “tương thân tương ái”. Tại buổi nghiệm thu ông Nguyễn Văn Vĩnh còn trao tặng thêm một số vật dụng gia đình như: 01 cái mền, 01 cái tủ bếp, 01 nồi cơm điện, 01 bình gas lớn. UBND - UBMTTQ xã Long Điền Đông A tặng 01 cái giường ngủ, góp phần cho gia đình ông Huỳnh Thanh Phong có điều kiện để sinh hoạt vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Minh Toàn, Phó Chủ tịch xã Long Điền Đông A bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới, cán bộ, viên chức, người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu đã cùng với địa phương chăm lo xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Huỳnh Thanh Phong, đồng thời cho biết đóng góp của Ban có ý nghĩa xã hội quan trọng, góp phần cho xã Long Điền Đông A đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2019.

          Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Huỳnh Thanh Phong cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn về sự hỗ trợ của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu, UBND xã Long Điền Đông A để gia đình có được ngôi nhà mới và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động đáp lại tấm lòng, tình cảm mà Ban, UBND xã Long Điền Đông A  đã dành tặng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền địa phương.

                                                                     Thanh Tùng - Phòng Kiểm soát

Số lượt xem: 834

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
BAN QLDA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Bế Văn Đàn - Khóm 2 - Phường 7 - thành phố Bạc Liêu - tỉnh Bạc Liêu (Khu bến xe - Bộ đội biên phòng)
Chịu trách nhiệm chính: (ông) Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Ban
Điện thoại: 02913.824283 - Fax: 02913.952124 - Email: bqldadtxd@baclieu.gov.vn