Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khánh thành Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu

Tin tổng hợp
Thứ năm, 02/07/2020, 14:41
Màu chữ Cỡ chữ
Khánh thành Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu

Chiều ngày 24/4/2014, UBND tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu. Đây là một trong 21 chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng Festival đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất – Bạc Liêu 2014.

Dự lễ, có Bà Lê Thị Ái Nam, ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành các tỉnh trong khu vực, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, huyện và đông đảo người dân tỉnh Bạc Liêu đến dự lễ.

            Tại buổi lễ khánh thành, đại diện chủ đầu tư Ông Lê Bá Cường, giám đốc Ban Quản lý dự án tỉnh Bạc Liêu, báo cáo nhanh về quá trình đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu. Theo đó, Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2293/QĐ-UBND ngày 25/10/2013, vị trí nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường 1, thành phố Bạc Liêu, công trình có qui mô cấp III thuộc loại công trình dân dụng công cộng với tổng diện tích xây dựng là 15.310 m², có tổng mức đầu tư là 67,6 tỷ đồng bao gồm các hạng mục: Khối nhà A (khối nhà triển lãm chính) tổng diện tích xây dựng 2.060 m2, Khối nhà B, C (khối nhà hàng ẩm thực, khối nhà triển lãm phụ) được xây dựng mới với diện tích: 590 m2, Khối khu triển lãm ngoài trời có diện tích 4.726m2, các khu phục vụ triển lãm có diện tích 330 m2, khu Ban quản lý Trung tâm Hội chợ  diện tích 330 m2, sân bãi đường nội bộ diện tích 9.192 m2, hệ thống cổng, hàng rào, nhà bảo vệ, cây xanh, ...

          Ông Lê Bá Cường, Giám đốc Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu,đại diện Chủ đầu tư báo cáo tại buổi lễ

                Công trình được khởi công xây dựng vào cuối tháng 12 năm 2013 và hoàn thành trong giữa tháng 4 năm 2014, vượt tiến độ 15 ngày. Do công trình hoàn thành để kịp phục vụ tổ chức triển lãm hội chợ, phục vụ Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ nhất – Bạc Liêu 2014, Ban Quản lý dự án tỉnh với vai trò là chủ đầu tư đã luôn sát cánh cùng với các nhà thầu để kiểm tra giám sát chặt chẽ tiến độ, chất lượng công trình và kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thi công, luôn động viên đôn đốc các nhà thầu thi công liên tục, kể cả tăng ca vào ban đêm và thi công vào các ngày lễ, ngày nghĩ để kịp tiến độ hoàn thành công trình theo yêu cầu. Số lượng công nhân thi công bình quân tại công trường khoảng 110 người/ngày với 7 đơn vị thi công.

Tại buổi lễ, thay mặt UBND tỉnh đồng chí Huỳnh Minh Hội, đọc quyết định khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân đã đề cao trách nhiệm, làm việc hết mình để công trình được hoàn thành đúng kế hoạch; sự nỗ lực cao độ của các nhà thầu; sự cống hiến rất quý giá về trí tuệ của các kiến trúc sư và đơn vị tư vấn thiết kế.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, ghi nhận và biểu dương các đồng chí trực tiếp phụ trách lãnh đạo, chỉ đạo dự án; biểu dương các ngành, các cơ quan có liên quan trong tỉnh, chủ đầu tư, đơn vị giám sát, UBND thành phố Bạc Liêu đã đề cao trách nhiệm, làm việc hết mình để công trình được hoàn thành đúng kế hoạch; sự nỗ lực cao độ của các nhà thầu; sự cống hiến rất quý giá về trí tuệ của các kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế. Đồng chí Lê Minh Chiến cũng biểu dương tinh thần làm việc của tất cả kỹ sư, công nhân, người lao động đã làm việc hết sức mình công trình hoàn thành vượt tiến độ và cảm ơn cty cổ phần địa ốc đã bàn giao mặt bằng sớm cho các đơn vị thi công.

            Tại buổi lễ, các đại biểu cùng tham dự nghi thức cắt băng khánh thành Trung tâm hội chợ triển lãm tỉnh.

    Các đại biểu tham gia nghi thức cắt băng khánh thành Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Bạc Liêu

Số lượt xem: 1073

Xuân Hương

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
BAN QLDA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Bế Văn Đàn - Khóm 2 - Phường 7 - thành phố Bạc Liêu - tỉnh Bạc Liêu (Khu bến xe - Bộ đội biên phòng)
Chịu trách nhiệm chính: (ông) Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Ban
Điện thoại: 02913.824283 - Fax: 02913.952124 - Email: bqldadtxd@baclieu.gov.vn