Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đảng ủy
Thứ hai, 25/01/2021, 09:52
Màu chữ Cỡ chữ
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 12/01/2021 Chi bộ Văn phòng, phòng Tài chính kế toán và Chi bộ phòng Kế hoạch kỹ thuật đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các cá nhân là quần chúng ưu tú được Chi bộ và Đảng ủy cấp trên xét kết nạp vào Đảng CSVN.
    Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
    Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng, phòng Tài chính kế toán và Chi bộ phòng Kế hoạch kỹ thuật đã phối hợp với Chi Đoàn TNCS HCM tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú. Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi. Quần chúng Tác Thị Hồng Hà và quần chúng Nguyễn Thông Thả đã được Chi bộ xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét kết nạp vào Đảng CSVN.
    Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên.
    Được sự nhất trí của Đảng ủy Ban QLDA ĐTXD các CT DD và CN, Chi bộ Văn phòng, phòng Tài chính kế toán và Chi bộ phòng Kế hoạch kỹ thuật long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Tác Thị Hồng Hà và quần chúng Nguyễn Thông Thả.


Quang cảnh buổi lễ

 
     Lần lượt các đồng chí là Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

 
Đồng chí Trịnh Việt Đoàn – Bí thư Chi bộ Văn Phòng, phòng Tài chính kế toán

 
Đồng chí Từ Quốc Thanh – Bí thư Chi bộ phòng kế hoạch kỹ thuật

    Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


 

Đồng chí Tác Thị Hồng Hà đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí Nguyễn Thông Thả đọc lời tuyên thệ


    Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Chi bộ Văn phòng,  phòng Tài chính kế toán chụp ảnh lưu niệm


                Quốc Sự - Văn phòng Ban
 

Số lượt xem: 2386

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
BAN QLDA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Bế Văn Đàn - Khóm 2 - Phường 7 - thành phố Bạc Liêu - tỉnh Bạc Liêu (Khu bến xe - Bộ đội biên phòng)
Chịu trách nhiệm chính: (ông) Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Ban
Điện thoại: 02913.824283 - Fax: 02913.952124 - Email: bqldadtxd@baclieu.gov.vn