Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đảng ủy
Thứ hai, 24/01/2022, 15:37
Màu chữ Cỡ chữ
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2022, Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán thuộc Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng: Bùi Thị Hải Hạnh.
    Tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Tạ Hàn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Trịnh Việt Đoàn – Bí thư Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán, đ/c Hồ Văn Chiêu – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán và các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ.
 


Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên


    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán, đồng chí Trịnh Việt Đoàn – Bí thư Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Thị Hải Hạnh, đồng thời chúc mừng và khuyến khích đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.
 


Đ/c Trịnh Việt Đoàn - Bí Thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Bùi Thị Hải Hạnh


    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Việt Đoàn – Bí thư Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 


Đ/c Trịnh Việt Đoàn - Bí Thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ


    Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 


Đ/c Đảng viên mới Bùi Thị Hải Hạnh đọc bảng tuyên thệ


    Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Văn phòng – Tài chính kế toán thuộc Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ hiện nay lên 39 đồng chí. Góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  


Cùng một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Sự- Văn phòng Ban

Số lượt xem: 2922

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
BAN QLDA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Bế Văn Đàn - Khóm 2 - Phường 7 - thành phố Bạc Liêu - tỉnh Bạc Liêu (Khu bến xe - Bộ đội biên phòng)
Chịu trách nhiệm chính: (ông) Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Ban
Điện thoại: 02913.824283 - Fax: 02913.952124 - Email: bqldadtxd@baclieu.gov.vn