SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
8
2
6
1
4
Tổ chức đoàn thể Thứ Bảy, 26/03/2016, 08:20

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Hòa cùng không khí chung của tuổi trẻ cả nước Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Chi đoàn Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu tổ chức về nguồn thăm Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Châu Thới huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu.

    Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tọa lạc tại ấp Bà Chăng A, xã Châu Thới, cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 05km về hướng tây. Đền thờ Bác Hồ, xã Châu Thới đã được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia vào năm 1998. Di tích được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng 9.300m2 với các kiến trúc chính như: Ngôi Đền thờ Bác, Nhà trưng bày, Hội trường và phòng làm việc, khu nhà ở và khu vườn được trồng nhiều loại cây do khách đến thăm viếng Đền thờ và trồng cây lưu niệm. Đặc biệt, trong khuôn viên di tích không thể thiếu được hồ sen - là một loại hoa luôn gắn với hình ảnh quê hương và tên tuổi của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

    Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, sâu sắc, qua đó đã giáo dục truyền thống cách mạng cho Đoàn viên thanh niên. Qua đó, Tuổi trẻ Ban Quản lý dự án tỉnh Bạc Liêu với tinh thần “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vĩ đại ra sức học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện thắng lợi góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan nói riêng, của Khối nói chung ngày càng phát triển vững mạnh, xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

 Hồ Xuân Hương


Số lượt người xem: 1149 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày