SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
8
2
6
3
2
Tổ chức đoàn thể Thứ Hai, 24/11/2014, 10:25

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Ban Quản lý dự án tỉnh Bạc Liêu.

Căn cứ Quyết định số: 2015-QĐ/ĐUK ngày 12/11/2014 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Được sự thống nhất của Chính quyền cơ quan và Chi bộ Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 20 tháng 11 năm 2014 tại phòng họp Ban QLDA tỉnh, Chi bộ Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Linh, CBKT-Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có đầy đủ BCH Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí đảng viên mới: Nguyễn Thị Linh đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đây là không chỉ là niềm vinh dự, tự hào cho đảng viên mới mà còn là động lực cho các quần chúng ưu tú đang phấn đấu vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xuân Hương

 


Số lượt người xem: 1783 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày