Tổ chức đoàn thể Thứ Hai, 12/08/2013, 09:15

Chi bộ Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Căn cứ Quyết định số: 1018-QĐ/ĐUK và Quyết định số: 1019-QĐ/ĐUK của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp quần chúng Trịnh Tuấn Kiệt và quần chúng Nguyễn Phương Nam vào Đảng Cộng sản Việt Nam;

Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ Ban QLDA tỉnh, vào lúc 10 giờ 30 ngày 01 tháng 8 năm 2013 tại phòng họp Ban QLDA tỉnh, Chi bộ Ban QLDA tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam:

1.       Trịnh Tuấn Kiệt     - CBKT Ban QLDA tỉnh – Bí thư Chi Đoàn TN CS HCM.

2.       Nguyễn Phương Nam - CBKT Ban QLDA tỉnh;

Đến dự buổi lễ kết nạp có đầy đủ BCH Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ngay sau khi nhận quyết định, 02 đồng chí đảng viên mới: Trịnh Tuấn Kiệt và Nguyễn Phương Nam đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đây là không chỉ là niềm vinh dự, tự hào cho các đảng viên mới mà còn là động lực cho các quần chúng ưu tú đang phấn đấu vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng