SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
7
7
0
9
0

 Tin Tức - Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 29/06/2017, 10:20

Thăm và tặng quà cho học sinh được Chi đoàn nhận đỡ đầu Quý II năm 2017

 

Nhằm góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của đoàn viên trong việc chăm lo, giáo dục, rèn luyện các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, học tập, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐTN ngày 10/01/2013 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về nhận đỡ đầu thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi. Được sự thống nhất của Chi ủy và Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu đã xây dựng Kế hoạch nhận đỡ đầu học sinh là con em cán bộ trong cơ quan vượt khó học giỏi. Học sinh được nhận đỡ đầu là em Châu Hoàng Khôi – con đồng chí Châu Hoàng Đỉnh, cán bộ Phòng Kiểm soát. Theo Kế hoạch, mỗi quý sẽ hỗ trợ cho em Châu Hoàng Khôi số tiền 500.000 đồng.
 
 

 

Đ/c Trịnh Tuấn Kiệt – Bí thư Chi đoàn trao quà và tiền hỗ trợ cho em Châu Hoàng Khôi

 

Ngày 27/6/2017 vừa qua, đồng chí Trịnh Tuấn Kiệt – Bí thư Chi đoàn đã đến thăm em Châu Hoàng Khôi, ngoài phần tiền hỗ trợ, Chi đoàn còn gửi tặng em Khôi một phần quà gồm tập, viết và cặp học sinh, với mong muốn góp phần cùng gia đình cho em Khôi được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập trong mùa tựu trường năm học mới. Đồng chí Bí thư Chi đoàn chúc mừng em Khôi đã có kết quả học tập tốt, đồng thời động viên em cố gắng phát huy hơn nữa thành tích đạt được để không phụ lòng kỳ vọng của người thân, thầy cô và xã hội.
Kế hoạch hỗ trợ em Châu Hoàng Khôi sẽ được thực hiện liên tục trong suốt nhiệm kỳ hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn, ngoài việc hỗ trợ vật chất, Chi đoàn còn thường xuyên quan tâm đến quá trình học tập cũng như những khó khăn của em Khôi để có hướng giúp đỡ kịp thời. Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa, được tất cả các đoàn viên thanh niên cơ quan nhiệt liệt hưởng ứng. Chi đoàn sẽ tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả cùng với các hoạt động xã hội khác.
          Thùy Như

 


Số lượt người xem: 714 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày