SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
4
9
8
8
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 31/05/2017, 15:00

Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

       Chiều ngày 08/3/2017 được sự thống nhất của Chi bộ Lãnh đạo Ban QLDA, BCH Công đoàn cơ sở Ban QLDA tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

       Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh -Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban, đồng chí Tạ Hàn Phong, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn và hơn 45 công chức, viên chức và người lao động, trong đó có 10 chị, em phụ nữ đang công tác tại Ban.
       Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban QLDA đã ôn lại truyền thống lịch sữ vẽ vang ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Giám đốc Ban QLDA đã ôn lại truyền thống lịch sữ vẽ vang ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và lãnh đạo đơn vị tặng hoa cho chị, em phụ nữ
       Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh ghi nhận và đánh giá cao cán bộ nữ trong thời gian qua, mong rằng các chị em phụ nữ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở tổ chức hội thi nấu ăn. Tham gia hội thi có 03 đội tham dự.
       Mỗi đội cử 06 thành viên gồm 03 Nam và 03 Nữ chế biến các món ăn mang hương vị đồng quê, dân dã như: Ngỗng giả cầy, Gà nấu quế, gỏi xoài khô cá lóc. Sau thời gian chuẩn bị và chế biến các đội đã hoàn thành phần thi của mình, kết quả như sau:
       Giải nhất thuộc về đội số 03 gồm: Hương, Hằng, Thu Hà, Thịnh, Sự, Giang.
       Giải nhì thuộc về đội số 01 gồm: Mơ, Như, Duy, Chọn, Hoàng, Nghĩa.
       Giải Ba thuộc về đội số 02 gồm: Hạnh, Thư, Hồng Hà, Đạt, Tâm, Phô.
     
  
Ông  Nguyễn Văn Vĩnh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban QLDA
trao Giấy khen cho các đội đoạt giải.
 
        Qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, phụ nữ còn thể hiện vai trò là người con, người vợ, người mẹ qua việc nấu những món ăn ngon theo sở thích của các thành viên trong gia đình. Từ đó góp phần rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức người đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.
 
Thanh Tùng - phòng Kiểm soát

Số lượt người xem: 642 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày