SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
4
9
9
3
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 08/05/2017, 15:15

Lễ kết nạp đảng viên mới và bầu chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu  tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới và bầu chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều ngày 01/02/2017, Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Hồ Xuân Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam và bầu chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự với Chi bộ có đồng chí Lâm Việt Quân, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và sự có mặt 18/21 Đảng viên trong Chi bộ tham dự. Buổi lễ do đồng chí Tạ Hàn Phong, Phó Bí thư Chi bộ chủ trì.

 

Đồng chí Tạ Hàn Phong, Phó Bí thư Chi bộ

triển khai quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

 

Tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hồ Xuân Hương và đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Chi bộ cũng phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ngoài phần tổ chức lể kết nạp đảng viên mới, Chi bộ còn triển khai Quyết định số 938-QĐ/ĐUK ngày 21/02/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ và bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015-2020. Chi bộ đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ giữ chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 với 100% Đảng viên trong Chi bộ tán thành.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng viên trong chi bộ và hứa sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết, đồng thời đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh cũng đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Kết thúc buổi họp đồng chí Lâm Việt Quân, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu vui mừng trước sự quyết tâm của tập thể Ban Giám đốc, Đảng viên trong Chi bộ, đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Chi bộ, mong rằng Chi bộ duy trì và thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới./.

Thanh Tùng - Phòng Kiểm soát

 

 


Số lượt người xem: 574 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày