SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
8
2
6
1
7

 Tin Tức - Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 02/04/2018, 08:55

Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm 2018

 Thực hiện kế hoạch số 02/KH-BCH ngày 05 tháng 3 năm 2018 của Ban Chấp hành Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018, được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự hỗ trợ của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, Ban Chấp hành Chi đoàn tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho Đoàn viên Chi đoàn có cơ hội trao đổi, ôn lại kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018.

Ảnh: Ba đội tham gia Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

 

Đến dự cuộc thi có đồng chí Tạ Hàn Phong – Phó Bí thư Đảng bộ Ban QLDA ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Phan Ngọc Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, cùng Đoàn viên của Chi đoàn.

Đến với cuộc thi có ba đội thi, mỗi đội gồm 03 thành viên. Các đội phải trải qua 04 vòng thi lần lượt mang tên Ai nhanh hơn, Giải đáp ô chữ, Hát với nhau và Nhân vật lịch sử. Bên cạnh đó còn có một phần chơi giành cho khán giả đã đồng hành cùng cuộc thi với những phần quà của Ban Tổ chức. Sau một buổi thi đầy hào hứng, sôi nổi, Đội 1 gồm các thành viên: Thông Thả, Minh Hoàng, Văn Phô là đội giành được số điểm cao nhất, đứng thứ nhì là đội 3 gồm các thành viên: Hải Hạnh, Hữu Nghĩa, Trường Giang, về ba là đội 2 gồm các thành viên: Thu Hà, Minh Tâm, Quốc Sự. Các đội nhận được giấy khen và phần thưởng từ Ban Tổ chức.

Ảnh: Đ/c Tạ Hàn Phong – Phó Bí thư Đảng ủy Ban QLDA ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp Bạc Liêu và Đ/c Phan Ngọc Mai – UV BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu trao giải cho ba đội thi

 

Qua cuộc thi, các bạn Đoàn viên được củng cố và bổ sung thêm những kiến thức về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, khơi dậy tinh thần nhiệt tình, đoàn kết và năng động của Đoàn viên trong Chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc để có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để hỗ trợ các bạn Đoàn viên và xây dựng Chi đoàn vững mạnh.

 

Thùy Như


Số lượt người xem: 649 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày