SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
7
7
0
9
8
Dự án đã hoàn thành Thứ Hai, 07/04/2014, 18:45

Công trình: Hệ thống đèn pha cao áp

* Hệ thống đèn pha cao áp là công trình thành phần thuộc dự án Quảng trường Hùng Vương – khu Trung tâm hành chính tỉnh Bạc Liêu, được Sở Kế hoạch & đầu tư Bạc Liêu phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tại Quyết định số 98/QĐ-SKH ngày 20/9/2013 với nội dung như sau:

- Tổng mức đầu tư: 3.760.699.000 đồng.

- Nguồn vốn: Ngân sách nhà nước.

- Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án tỉnh Bạc Liêu.

- Địa điểm xây dựng: Khu vực Quảng trường, Khu hành chính tỉnh.

            - Quy mô: Diện tích sử dụng đất: 34,68 m2. Xây dựng mới 3 trụ đèn chiếu sáng cao 25m (bao gồm móng trụ), mỗi trụ có bố trí giàn đèn chiếu sáng gồm 12 bóng đèn/trụ, đèn sử dụng công nghệ LED công suất 493W; Kéo mới 736m cáp cách điện XLPE/CXV/DSTA-4x16-0,6/1kV để cấp điện cho các trụ đèn (cáp được lắp đặt trong mương cáp ngầm); Lắp mới 01 tủ điều khiển tổng và 03 tủ chân cột tại các cột.

            - Mục tiêu, ý nghĩa đầu tư:

            Quảng trường trung tâm khu hành chính mới tỉnh Bạc Liêu nằm ở trung tâm khu quy hoạch mới thành phố Bạc Liêu, là nơi tập trung các khu hành chính đầu não của tỉnh. Hiện tại, khu vực quảng trường đã và đang được mở rộng và xây dựng. Vì vậy việc thiết kế chiếu sáng khu vực quảng trường trung tâm hành chính tỉnh Bạc Liêu là rất cần thiết, nhằm đảm bảo ánh sáng cho khu vực quảng trường trong các sự kiện lớn của tỉnh Bạc Liêu.

Xây dựng hệ thống đèn pha cao áp nhằm đáp ứng nhu cầu công năng cần thiết của Quảng trường để phục vụ các sự kiện quan trọng như: diễu hành, duyệt binh, mít tinh, giao lưu, biểu diễn nghệ thuật...

* Các đơn vị tư vấn, đơn vị thi công:

Stt

Tên Gói Thầu

Nhà Thầu

1

Gói thầu: Tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật

Cty  Cổ phần thiết kế và xây dựng Đạt Hoàng

2

Gói thầu số 01: Xây dựng hệ thống đèn pha cao áp

Cty TNHH Hồng Phúc


Số lượt người xem: 739 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày