SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
7
7
0
5
5
Dự án đã hoàn thành Thứ Hai, 07/04/2014, 16:40

Công trình: Màn hình thông tin bằng đèn Led

* Màn hình thông tin bằng đèn Led là công trình thành phần thuộc dự án Quảng trường Hùng Vương – khu Trung tâm hành chính tỉnh Bạc Liêu, được phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật tại Quyết định số 97/QĐ-SKH ngày 20/9/2013 của Sở Kế hoạch & đầu tư Bạc Liêu, với nội dung như sau:

- Tổng mức đầu tư: 3.443.458.000 đồng.

- Nguồn vốn: Ngân sách nhà nước.

- Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án tỉnh Bạc Liêu.

- Địa điểm xây dựng: Khu vực Quảng trường, Khu hành chính tỉnh.

- Quy mô: Diện tích sử dụng đất: 27 m2.

Hệ thống màn hình thông tin bằng đèn Led tỉnh Bạc Liêu có quy mô gồm: Nhà điều hành và Màn hình thông tin bằng đèn LED.

- Nhà điều hành:

            + Diện tích xây dựng: 16 m2

            + Mặt bằng bố trí: Nằm trong khuôn viên trụ sở 04 cơ quan đoàn thể.

+ Cấu tạo chính của công trình: Móng đơn gia cố nền đất bằng cừ tràm; đà kiềng, đà giằng, cột BTCT; Sàn trong phòng BTCT, lớp vật liệu hoàn thiện lát gạch Ceramic 400 x 400 len chân tường; Tường ngoài gạch xây dày 10cm, bã mastic sơn nước hoàn thiện; Tường trong gạch xây dày 10cm, bã mastic sơn nước hoàn thiện; Mái BTCT, chống thấm; Cửa đi khung nhôm hệ 100, kính trong dày 5mm; Cửa sổ khung nhôm hệ 76, kính trong dày 5mm.

- Màn hình thông tin bằng đèn LED:

+ Màn hình thông tin bằng đèn LED có mặt chính nhìn ra hướng Quảng trường. Được lắp đặt song song với cạnh dài của Quảng trường và cách tim trục đối xứng của Quảng Trường chính khoảng 80,5m. Hệ thống màn hình thông tin bằng đèn LED được đặt trong hệ kết cấu khung thép đỡ và vỏ bao che màn hình bằng khung thép bọc Alumiconat.

+ Kích thước hoàn chỉnh màn hình, bao gồm phần khung kết cấu bao che: 10.416mm x 5.600mm; Kích thước màn hình hiển thị: 9.216mm x 4.800mm, màn hình được sử dụng công nghệ đèn LED; kích thước diện tích màn hình hiển thị 44,24 m2.

+ Toàn bộ hệ thống màn hình thông tin bằng đèn LED được lắp đặt trên cột thép ống đường kính 01 mét (quy cách: dày 20mm, cao 9800mm).

+ Móng cột đỡ: Sử dụng móng cọc BTCT được tính toán đủ các khả năng chịu tác động của các yếu tố ảnh hưởng đến công trình.

            - Mục tiêu, ý nghĩa đầu tư:       

            Xây dựng hệ thống màn hình thông tin bằng đèn LED là một công trình rất quan trọng và cần thiết nằm trong tổ hợp các công trình thuộc Quảng trường trung tâm, việc đầu tư xây dựng công trình góp phần hoàn chỉnh công năng cho tổng thể Quảng trường góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, đáp ứng các nhu cầu về hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội và tổ chức các sự kiện quan trọng của tỉnh và mang tầm khu vực, công trình là cầu nối thông tin quang trọng và hữu ích giữa chính quyền và nhân dân, thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân và sự quan tâm và sâu sắc của các cấp lãnh đạo đến nhân dân, công trình là nơi cung cấp các thông tin cần thiết, góp phần phát triển kinh tế xã hội trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, giáo dục và phát huy các giá trị truyền thống, quảng bá hình ảnh Du lịch Bạc Liêu - một vùng đất giàu truyền thống cách mạng và đậm đà các giá trị văn hóa nghệ thuật. Đồng thời, công trình xây dựng bảng điện tử sẽ kết hợp với Quảng trường Bạc Liêu còn có ý nghĩa tôn vinh tinh thần cầu tiến, sáng tạo và đi kịp cùng thời đại phát triển chung trên thế giới, qua đó thể hiện được sự năng động của một thành phố đang trên đà hội nhập và phát triển chung của đất nước.

* Các đơn vị tư vấn, đơn vị thi công:

Stt

Tên Gói Thầu

Nhà Thầu

1

Gói thầu: Tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật

Cty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Không Gian Xanh

2

Gói thầu số 01: Xây dựng Bảng điện tử, nhà điều hành, hệ thống điện và hệ thống chống sét

Cty TNHH Tư vấn Xây dựng Việt Vũ Bình

3

Gói thầu số 02: Lắp đặt thiết bị màn hình Led

Cty TNHH Điện tử Viễn thông Toàn Trung


Số lượt người xem: 1144 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày